http://lic.hou.edu.vn

"Tạo cơ hội cho bạn đọc tiếp cận các nguồn tài nguyên thông tin, hỗ trợ bạn đọc kỹ thuật chuyên nghiệp dùng tin cần thiết, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và NCKH của Viện ĐH Mở HN"

Đăng ký & đăng nhập

Thống kê truy cập

00805753

Hôm nay: 821

Hôm qua: 807

Tháng này: 22691

Tháng trước: 31728

Tất cả: 805753


Đang online: 6
IP: 54.166.122.86
Unknown 0.0

Hỗ trợ sinh viên

LIÊN HOAN CÁN BỘ THƯ VIỆN TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ " ÂM VANG ĐIỆN BIÊN" TẠI ĐẮC LẮC

Ngày đăng: 17/8/2013 .

         Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954-07/05/2014), từ ngày 8-9/8/2013 Liên Chi hội Thư viện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã tổ chức vòng sơ khảo Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề “Âm vang Điện Biên” tại tỉnh Đắk Lắk.

Về tham dự liên hoan có 9/10 đội dự thi đến từ các tỉnh trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, với 4 nội dung thi: Giới thiệu đội hình, truyên truyền giới thiệu sách, trả lời câu hỏi và phần thi năng khiếu.

8-9-2013-dak-lak-03

8-9-2013-dak-lak-04

Các đội tham gia đã có sự chuẩn bị công phu và chu đáo, giới thiệu được nét đẹp văn hóa truyền thống, thế mạnh kinh tế của quê hương mình, đồng thời thông qua đó giới thiệu về các thành tích nổi bật đã đạt được của thư viện mình.

Hội thi đã tái hiện lại chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng với những trận đánh oanh liệt làm cho người xem như được sống lại những năm tháng hào hùng, những chiến công hiển hách của dân tộc ta trong chiến thắng Điện Biên Phủ.

Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách thực sự đã tạo nên một sân chơi bổ ích đầy ý nghĩa; giúp cho các thành viên của các đội thể hiện sự năng động, sáng tạo và tài hoa của người cán bộ thư viện và là cuộc hội ngộ để các đội cùng nhau giao lưu học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm.

8-9-2013-dak-lak-02

Kết quả Thư viện tỉnh Đắk Lắk đoạt giải A; Giải B thuộc về các đội Thư viện tỉnh Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hòa và Đắk Nông; Các đội đoạt Giải C: Thư viện tỉnh Bình Định, Kon Tum, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

 

Cũng trong thời gian này Liên chi hội Thư viện Nam Trung bộ - Tây nguyên cũng tổ chức Đại hội lần III. Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình hoạt động của nhiệm kỳ II đồng thời đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ và bầu đoàn chủ tịch mới. Đại hội thống nhất quyết tâm tổ chức và duy trì  2 cơ sở dữ liệu chung của Liên chi là Thư mục địa chí và Cơ sở dữ liệu địa chí toàn văn của Liên chi hội. Tại Đại hội Liên chi hội cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo sau sát của Vụ Thư viện, Thư viện Quốc gia, và Hội Thư viện.

 

______________

Tin, ảnh: Tiến Sỹ - Xuân Thu

Comment

Dòng sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

SÁCH HAY

Liên kết thư viện
Khảo sát

Bạn thích đọc sách gì?
Sách văn hóa - xã hội
Sách chuyên ngành
Báo, tạp chí
Sách khác

Logo thư viện